พื้นไม้สมาร์ทวูด


พื้นไม้สมาร์ทวูดเป็นไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ที่เหนือกว่าไม้สังเคราะห์ทั่วไป เหมาะสำหรับการสร้างและตกแต่งสถานที่ให้ออกมาในสไตล์ของรีสอร์ท แบบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสดชื่น และยังสวยงามโดเด่น ด้วยเอกลักษณ์ลวดลายของไม้ พื้นไม้สมาร์ทวูด สามารถใช้ติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในโดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาจากปลวก การผุผังจากสภาพแวดล้อมมลภาวะต่างๆ ทั้งแสงแดด ฝน และความชื้น ด้วยโครงสร้างพิเศษของพื้นไม้สมาร์ทวูด จากเทคโนโลยี Firm & Flexซึ่งผสานโครงสร้างของปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์  ซิลิก้า บริสุทธิ์ และเส้นใยเซลลูโลสชนิดพิเศษ ผ่านกระบวนการอบไอน้ำที่อุณหภูมิและแรงดันสูง(Autoclave) จึงมั่นใจในคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ของพื้นไม้สมาร์ทวูด ทุกแผ่น

พื้นไม้สมาร์ทวูดมีความแข็งแรง ทนทานทด้วยความหนาถึง 25 มม. และสามารถติดตั้งเป็นพื้นตกแต่งบนคอนกรีต  พื้นผิวเหมือนไม้จริง  ด้วยลายเสี้ยนไม้สวยทนเป็นธรรมชาติ    เคลือบสีรองพื้นสำเร็จรูปจากโรงงาน ทาสีจริงทับได้ทันที

สำหรับการดูแลรักษาให้พื้นไม้สมาร์ทวูด ทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก โดยทั่วไปคือ ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรง ประเภทใช้ทำความสะอาดสุขภัณฑ์หรือห้องน้ำ เพราะจะทำให้พื้นไม้เทียมเกิดรอยด่างเสียหายไม่สามารถแก้ไขได้นอกจากการปูใหม่เท่านั้น ไม้เทียมจึงเป็นไม้ที่สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ที่เลือกใช้ให้ดูแลรักษาได้อย่างสะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก

Comments are closed.