พื้นไม้เทียม SCG

พื้นไม้เทียม SCG

SCG  แบรนด์คุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมานาน ด้วยผลิตภัณฑ์เครือซีเมนต์ไทยที่มีคุณภาพมาตรฐานได้รับการยอมรับในผลิตภัณฑ์มาเป็นเวลานาน และผลิตภัณฑ์ พื้นไม้เทียม SCG ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ให้การตกแต่ง ด้วยไม้เทียม ที่มีความสวยงามเสมือนไม้จริง ทั้งสีสันของไม้เทียมที่เลียนแบบธรรมชาติออกมาได้อย่างไม่ผดเพี้ยน ประกอบด้วยลวดลายของพื้นไม้เทียมSCG ที่สวยงามเสมือนลายไม้จริง ทำให้พื้นไม้เทียม SCG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทดแทนไม้จริงได้อย่าสมบูรณ์แบบ

นอกจากสีสันลวดลาย ความทนทานของไม้เทียม SCG เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่นที่เหนือกว่าไม้จริงหลายเท่า เพราะไม้จริงที่สวยงามนั้น มีข้อจำกัดในการใช้งานที่มากมายถึงแม้ว่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแต่ก็มีอายุการใช้งานที่ไม่นานเท่าที่ควร ด้วยมลภาวะของอากาศและสภาพโดยรอบส่งผลโดยตรงทั้ง แสงแดด ฝน ความชื้น เหล่านี้เป็นตัวบั่นทอนอายุการใช้งานได้เป็นอย่างดี และพื้นไม้เทียมSCG มีความทนทานมากกว่าไม้จริง ทนแดด ทนฝน ทนความร้อน รับน้ำหนักได้ดี  ไม่เป็นแหล่งอาหารของปลวก

พื้นไม้เทียมSCG ผลิตภัณฑ์คุภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการของพื้นไม้ได้เป็นอย่างดี กำจัดทุกจุดด้อยของไม้จริง ที่เป็นจุดเด่นของพื้นไม้เทียมและยังดูแลรักษาได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โครงกัลวาไนซ์ ซี-ลายน์ ตะปูเกลียว แบร็คเก็ตติดโครงซี-ลายน์ ไม้ฝา แผ่นปิดมุม ซีเมนต์ แผ่นรองวัสดุ สมาร์ทบอร์ด พื้น สมาร์ทบอร์ด พุกพลาสติก ยาว 37 มม. ไม้เชิงชาย สมาร์ทวูด ไม้บังตา สมาร์ทวูด ไม้บัว สมาร์ทวูด ไม้ปิดกันนก สมาร์ทวูด ไม้ปูพื้น ไม้ปูพื้นเฌอร่า ไม้ปูพื้นปาร์เก้ ไม้พื้น สมาร์ทวูด รุ่นที-คลิป ไม้พื้น สมาร์ทวูด ไม้มอบ สมาร์ทวูด ไม้ระแนง สมาร์ทวูด ไม้รั้ว สมาร์ทวูด ระบบ พื้นสำเร็จรูป สมาร์ทวูด ระบบ ม่านกันแดด สมาร์ทวูด สีทาพื้นไม้จริง สีทาไม้สังเคราะห์ไฟเบอร์ซีเมนต์ สำหรับไม้ระแนง สีย้อมไม้พื้นไฟเบอร์ซีเมนต์ สีย้อมไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์กาวยาแนวอะครีลิค สมาร์ทวูด

Comments are closed.