พื้นไม้ลามิเนต


ลามิเนต เป็นวัสดุ ที่ผลิตด้วยกระบวนการที่ใช้ความร้อนและความดันสูง มี 4 ชั้น โดยแต่ละชั้น จะทำมาจากไม้ โดยนำไม้เนื้อแข็งมาย่อยให้เป็นผงละเอียด แล้วนำไปผสมกับสารอื่นๆ ทำให้ได้วัสดุที่มีความเข็งแรงทนทาน ไม่หลุดร่อนออกจากกันแม้อยู่ในบริเวณที่มีความชื้นสูง เคลือบชั้นบนสุดด้วยวัสดุเคลือบผิวกันรอยประสิทธิภาพสูง กลายเป็นลามิเนต ที่มีความสวยงาม พร้อมในการนำมาใช้งานในรูปแบบต่างๆ

พื้นไม้ลามิเนต เป็นที่รู้จักกันมานาน ได้รับความนิยม อย่างสูงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ความสวยงามของพื้นไม้ลามิเนตนั้น เทียบเท่าได้กับ พื้นไม้จากธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีการสร้างลาย ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีการควบคุมการทำงานด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง จึงทำให้พื้นลามิเนต มีสีสันที่สวยงาม และที่สำคัญไม่ซีดจางไปตามกาลเวลา และนอกจากความสวยงามของพื้นไม้ลามิเนตแล้ว ความทนทานของพื้นไม้ลามิเนต ยังเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ พื้นไม้ลามิเนตได้รับการยอมรับอย่างสูงต่อเนื่องยาวนานจนปัจจุบัน

พื้นไม้ลามิเนต เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนการใช้ไม้ธรรมชาติ ที่มีราคาสูงและลดน้อยลง การเลือกใช้พื้นไม้ลานิเนต จึงเป็นการช่วยลดการทำลายทรัพยากรธรรมชาติได้อีกทางหนึ่งด้วย

Comments are closed.