เฌอร่าบอร์ดมีลาย

เฌอร่าบอร์ดมีลาย

เฌอร่าบอร์ด ผลิตภัณฑ์ไม้เทียมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ใช้เป็นอย่างมากมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความนิยมที่เพิ่มมากขึ้น SCG จึงผลิตเฌอร่าบอร์ดที่จะช่วยเติมเต็มความต้องการให้กับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน ให้การตกแต่งบ้านด้วยเฌอร่าบอร์ดสวยงามถูกใจและน่าสนใจขึ้นกว่าเดิม

เฌอร่าบอร์ดมีลาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากเฌอร่าบอร์ด โดยการเพิ่มลักษณะพิเศษให้กับแผ่นเฌอร่าแบบเดิม โดยการสร้างลวดลายให้กับแผ่นเฌอร่า เพื่อให้เหมาะสมแก่การใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น ได้รับการยอมรับมากขึ้น โดย เฌอร่าบอร์ดมีลาย แบ่งออกเป็น 2 ผลิตภัณฑ์ใหญ่ๆคือ แผ่นผนังเฌอร่าบอร์ดมีลาย และแผ่นฝ้าเฌอร่าบอร์ดมีลาย  แผ่นผนังเฌอร่าบอร์ดมีลาย มี 2 ขนาดให้เลือกใช้คือ 0.8x120x240 ซม และ 0.6x120x240 ซม มีทั้งหมด 8 ลายและแผ่นฝ้าเฌอร่าบอร์ดมีลาย  มี 2 ขนาดให้เลือกใช้คือ 0.35x120x120 และ 0.35x60x240ซม มีทั้งหมด 3 ลาย ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการและตรงกับการใช้งาน

เฌอร่าบอร์ดมีลาย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ไม้เทียม ที่ช่วยให้การตกแต่งอาคาร หรือที่พักอาศัยของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย และไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำให้คุณได้พื้นผิว ชิ้นงานที่แข็งแรงทนทานแล้ว ยังได้ลวดลายที่สวยงามไม่เหมือนใครอีกด้วย

Comments are closed.